aboutus

Hồ sơ công ty

Được thành lập vào năm 2005, LinkAV đã và đang cống hiến để thiết kế và sản xuất các hệ thống truyền dữ liệu / video không dây di động bao gồm COFDM, IP MESH và dòng 4G-LTE, với một nhóm kỹ sư chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ thiết kế riêng (OEM).LinkAV phục vụ cơ sở khách hàng đa dạng, có yêu cầu cao, từ cảnh sát / quân đội đến công dân bình thường, từ UAV đến UGV / Robot, từ mỏ dầu đến rừng, từ nước ngoài đến Trung Quốc đại lục.

LinkAV là nhà sản xuất (OEM) hàng đầu của Trung Quốc về hệ thống thông tin và truyền thông không dây sáng tạo.Các hệ thống liên kết dữ liệu tiên tiến của chúng tôi là lý tưởng cho các thông tin liên lạc quan trọng trong các hệ thống không người lái chiến thuật như phương tiện mặt đất không người lái (UGV), máy bay không người lái (Drone, UAV) và các phương tiện mặt đất không người lái (USV), đồng thời được thiết kế với tính di động và độ tin cậy cao.

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực truyền dẫn vi ba thời gian thực, LinkAV là thành viên của Hiệp hội Công nghiệp Phần mềm Thâm Quyến, Giám đốc Điều hành của Hiệp hội Công nghiệp Bảo vệ & An ninh Thâm Quyến.Danh tiếng của công ty đối với cả các sản phẩm hàng đầu trong ngành và dịch vụ khách hàng hàng đầu đã đưa LinkAV trở thành một trong những công ty dẫn đầu thị trường và là ứng cử viên hàng đầu.Chúng tôi tự hào được công nhận là chuyên gia truyền dẫn không dây, cung cấp các giải pháp dữ liệu và video chất lượng cao theo thời gian thực.

Các giải pháp LinkAV cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt mà không ảnh hưởng đến độ tin cậy cần thiết cho các ứng dụng phát sóng chuyên nghiệp hoặc cho các hệ thống quan trọng, cho phép khách hàng cung cấp nội dung kỹ thuật số của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng ở bất kỳ đâu cần thiết - cho dù là trên âm trường, trung tâm vận hành mạng hay cho những người phản hồi đầu tiên trong hiện trường tại một địa điểm khủng hoảng.

Nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi

Dựa trên sự chính trực, khách hàng là trên hết!

 

Lợi thế cốt lõi của chúng tôi

Dịch vụ thiết kế riêng.(OEM / ODM)

 

Nhiệm vụ của chúng ta

Chế tạo thiết bị truyền dẫn không dây di động đáng tin cậy để giúp mọi người đối mặt với thảm họa và các sự kiện bất ngờ một cách bình tĩnh hơn.

 

Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành một trong BA nhà cung cấp thiết bị truyền dẫn không dây di động hàng đầu thế giới.

 

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

nLàm nó xảy ra đi

nCó tiêu chuẩn cao

Lịch sử

Cột mốc công ty:

Tháng 8 năm 2005, thành lập tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

Tháng 12 năm 2010, được xếp hạng là Doanh nghiệp Văn minh Thâm Quyến, đạt chứng nhận ISO 9000: 2001.

Tháng 7 năm 2012, mở rộng 3 văn phòng chi nhánh tại Bắc Kinh, Thượng Hải và thành phố Hải Nam.

Tháng 12 năm 2014, có chứng nhận CE, doanh thu hàng năm đạt 21 triệu RMB.

Tháng 8 năm 2015, có thiết kế bằng sáng chế của máy phát không dây và chứng nhận ISO 9001: 2008.

Tháng 11 năm 2016, được trao tặng là Doanh nghiệp công nghệ cao của Thâm Quyến, doanh thu hàng năm đạt 30 triệu RMB.

Tháng 12 năm 2017, thành lập Viện nghiên cứu truyền thông thông minh Robot chiến thuật của Đại học Tsinghua, và được trao tặng thành tựu khoa học và công nghệ cho nghiên cứu công nghệ và phát triển công nghệ truyền thông khẩn cấp của tòa nhà ngầm ngầm của Bộ Công an.

Tháng 3 năm 2018, đã có Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng Vũ khí và Thiết bị GJB9001-2009.

Năm 2019, chúng tôi đang phát triển ...

Trong những năm phát triển này, LinkAV chưa bao giờ ngừng nỗ lực hoàn thiện với chất lượng và dịch vụ của sản phẩm. Trong năm 2014, với sự đầu tư lớn, chúng tôi đã kết thúc với hơn 8 triệu doanh thu hàng năm. Sản phẩm đã được bán ở cả thị trường trong nước và thị trường nước ngoài.

Vào năm 2015, chúng tôi đã bắt đầu cung cấp thương hiệu dịch vụ của riêng mình, LinkAV, thương hiệu của chúng tôi được sinh ra với ý thức tuyệt vời để cung cấp các thiết bị truyền dẫn với phần mềm MIỄN PHÍ cao cấp. Sau đó, Zhongchuang Tech không còn là một công ty địa phương, mà là một thương hiệu quốc tế được chứng minh bằng chất lượng và dịch vụ.

LinkAV với niềm đam mê trọn vẹn như mọi khi, sẽ cố gắng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng HÀNG ĐẦU với DỊCH VỤ FIVE-STAR.

Bây giờ thị trường nước ngoài của chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng với các trở ngại giao tiếp ZERO bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Sau một thời gian phát triển, chúng tôi đã hoàn thành bộ phát video không dây UAV siêu nhỏ được cấp bằng sáng chế COFDM khoảng 100g. Có kinh nghiệm và năng động là cả hai cánh của chúng tôi để bay như đại bàng.

LinkAV - Liên kết AV của bạn không dây!

Dịch vụ

Tại sao sử dụng LinkAV?

 

Hiệu quả về chi phí, Đổi mới, Giao hàng đúng hạn, Bảo hành một năm!

 

Phạm vi kinh doanh: Yêu cầu kết nối không dây MANET IP Mesh, COFDM, 4G-LTE.
 

Sản phẩm Ứng dụng: Giám sát video của chính phủ, Chỉ huy quân sự, UAV, Khai thác mỏ, Phòng chống cháy rừng, Giám sát tràn dầu, Giám sát video, Hệ thống an ninh và thiết bị đầu cuối chỉ huy không dây, Bảo vệ không dây cho Phòng chống dân sự,

 

LinkAV được phát triển dựa trên các giao thức như Onvif và RTSP, cho phép LinkAV hỗ trợ các thương hiệu khác nhau như Dahua, Hikvision để tích hợp tốt hơn với kết nối cáp quang và internet.

 

Chúng tôi đã phục vụ các khách hàng như ZTE, Sở Công an Giang Tô, Tập đoàn Chữa cháy Nội Mông, Văn phòng Phòng cháy Chữa cháy Rừng Hồ Nam, SMT (Mỹ) và Tactical Electronics (Mỹ) cũng như RF Revision (Hàn Quốc).

 

 

Nhóm của chúng tôi

Bữa ăn tình yêu:

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Gordon Gong
Tel : 0086 15817349508
Fax : 86-755-83735058
Ký tự còn lại(20/3000)